Giới thiệu

12 KHÓ KHĂN CỦA KHÁCH HÀNG KHI MUA BẢO HIỂM XE GẶP PHẢI

1.   KHÔNG được nhắc khi Bảo hiểm Xe hết hạn, bị Công an Giao thông phạt (Bảo hiểm Bắt buộc TNDS), không may khi xảy ra Tổn thất, Tai nạn giao thông không có Bảo hiểm hỗ trợ đền bù thiệt hại (Bảo hiểm Bắt buộc TNDS, Bảo hiểm Vật chất)? 
2.   KHÔNG biết mua ở đâu, phải đi hỏi, phải đi tìm, tốn tiền điện thoại, chi phí đi lại, mất thời gian để làm việc khác kiếm tiền?
3.   KHÔNG được tư vấn đầy đủ khi mua Bảo hiểm Xe?
4.   KHÔNG được giảm giá chiết khấu thanh toán?
5.   KHÔNG mua được mọi lúc mọi nơi, đêm hôm, lúc cấp bách,...?
6.   KHÔNG được giao Bảo hiểm tận nơi Làm việc hoặc Tại nhà,..?
7.   KHÔNG được lựa chọn các Hãng Bảo hiểm khác nhau khi mua, để mua được Hãng Bảo hiểm uy tín nhất?
8.   KHÔNG biết giá mỗi Hãng Bảo hiểm khác nhau như nào để so sánh giá trước khi quyết định mua?
9.   KHÔNG được cấp Hóa đơn VAT đầy đủ để lấy chi phí khi mua?
10. KHÔNG được thanh toán trực tuyến cho nhanh chóng, tiện lợi?
11. KHÔNG được hướng dẫn, tư vấn Khi xảy ra tai nạn phải làm việc với Hãng Bảo hiểm đã mua như nào?
12. KHÔNG được chăm sóc dịch vụ sau khi đã mua Bảo hiểm Xe xong?

Ngoài ra, Hiện nay trên thị trường việc SO SÁNH GIÁ Phí Bảo hiểm (bao gồm cả Bảo hiểm vật chất xe, Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc, Bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe) của mỗi hãng Bảo hiểm khác nhau trước khi mua rất phức tạp, không muốn nói là rất khó khăn và chưa có công cụ nào đáp ứng được nhu cầu bức thiết trên của người dùng khi mua bảo hiểm chiếc xe của mình.

Vì vậy, người dùng xe chỉ biết mua của các hãng Bảo hiểm mà mình biết, hoặc qua tham khảo thông tin anh em bạn bè dùng xe đã mua, thực tế không có chút lựa chọn hay tìm hiểu nào trước quyết định mua của mình, đôi khi các quyết định không có sự tư vấn, mua không đúng Hãng Bảo hiểm uy tín, mua thừa các điều khoản Bảo hiểm xe ngoài nhu cầu, gây tốn kém chi phí không cần thiết, và quan trọng hơn là KHÔNG SO SÁNH GIÁ được giữa các hãng Bảo hiểm trong cùng một nhu cầu mua Bảo hiểm Xe: Bảo hiểm Bắt buộc TNDS, Bảo hiểm Vật chất, Bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe,..
 
(Khách hàng luôn luôn muốn được Bảo hiểm chiếc xe, nhưng lại gặp khó khăn trong việc mua Bảo hiểm) 

CHÚNG TÔI LÀ AI? CHÚNG TÔI LÀM GÌ?

Nắm bắt được nhu cầu trên, Banbaohiemxe.com đã được xây dựng và đi vào hoạt động, Banbaohiemxe.com cung cấp tiện ích mua bảo hiểm Ô tô trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Với chỉ vài thao tác nhập thông tin đơn giản, Chủ xe đã có thể So sánh giá các loại hình Bảo hiểm cần mua: Như bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự; Bảo hiểm vật chất xe; Bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe của các Hãng Bảo hiểm khác nhau và có uy tín nhất trên thị trường hiện nay mà Banbaohiemxe.com liên kết hợp tác, đáp ứng cho hàng triệu phương tiện Ô tô tại Việt Nam. Từ bước SO SÁNH GIÁ giữa các Hãng Bảo hiểm khác nhau trên nhu cầu mua, Khách hàng có thể lựa chọn cho mình Hãng Bảo hiểm mua, không còn lo vấn đề mua đắt hay rẻ trong các quyết định của mình, tạo sự thoải mái và yên tâm.

Với việc ứng dụng nền tảng công nghệ hiện đại, tính năng web hiển thị rõ ràng, chi tiết, khoa học, kết hợp công cụ thanh toán online qua cổng thanh toán quốc gia an toàn, mọi giao dịch được mã hóa bảo mật, khách hàng có thể mua bảo hiểm xe của mình mọi lúc, mọi nơi phục vụ 24/24h. Khách hàng không phải vất vả đi ra ngoài để mua Bảo hiểm xe, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, kết quả mua sẽ được Banbaohiemxe.com thông báo hiển thị thành công qua các công cụ liên lạc: Email của khách hàng, Qua Zalo, Qua tin nhắn. Giấy chứng nhận bảo hiểm sẽ được chuyển hoàn toàn miễn phí đến địa chỉ của khách hàng yêu cầu. Các hình thức thanh toán linh hoạt: Thanh toán online đảm bảo/ hoặc Thanh toán sau khi nhận Giấy chứng nhận bảo hiểm. 

CÁC LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI MUA BẢO HIỂM XE TRÊN HỆ THỐNG?

1.   ĐƯỢC nhắc khi Bảo hiểm Xe sắp hết hạn!
2.   ĐƯỢC quyền lựa chọn mua bảo hiểm xe với GIÁ PHÍ RẺ NHẤT thông qua công cụ SO SÁNH GIÁ PHÍ của mỗi Hãng Bảo hiểm khác nhau. Đây là công cụ Ưu việt, Duy nhất và Đầu tiên trên thị trường Việt Nam!
3.   ĐƯỢC giảm giá chiết khấu thanh toán!
4.   ĐƯỢC giao Bảo hiểm Xe tận Nhà, hoặc nơi Làm việc, Free Ship Toàn quốc!
5.   ĐƯỢC tiết kiệm thời gian để kiếm tiền: Không phải đi đâu, không phải đi tìm, không phải hỏi ai, không tốn tiền điện thoại, không mất thời gian để làm việc khác kiếm tiền! 
6.   ĐƯỢC tư vấn đầy đủ khi mua Bảo hiểm Xe. Tránh lãng phí tiền vô ích, đạt hiệu quả cao, chất đến từng đồng chi phí bỏ ra!
7.   ĐƯỢC mua mọi lúc mọi nơi 24/24h, đêm hôm, lúc cấp bách,...!
8.   ĐƯỢC lựa chọn các Hãng Bảo hiểm khác nhau, từ đó chọn mua Hãng Bảo hiểm uy tín nhất!
9.   ĐƯỢC cấp Hóa đơn VAT đầy đủ, được hỗ trợ khi mua Bảo hiểm xe để vay vốn Ngân hàng!
10. ĐƯỢC thanh toán bằng nhiều hình thức: Trả tiền sau cũng được, mà trả trực tuyến luôn cũng được, có cả trả góp qua thẻ luôn!
11. ĐƯỢC hướng dẫn, tư vấn Khi xảy ra tai nạn phải làm việc với Hãng Bảo hiểm đã mua như nào!
12. ĐƯỢC chăm sóc dịch vụ sau khi đã mua Bảo hiểm Xe, được hưởng các chương trình khuyến mãi, quà tặng khác!

KHÁCH HÀNG CHÚNG TÔI LÀ AI? PHẠM VI DỊCH VỤ?


- Bất cứ ai sử dụng Ô tô tại Việt Nam đều là Khách hàng mua Bảo hiểm Xe của Banbaohiemxe.com.
Banbaohiemxe.com có đủ Năng lực và Công cụ để phục vụ mọi nhu cầu mua Bảo hiểm Ô tô trên Toàn quốc. Tại 63 Tỉnh thành phố, Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam. Từ thành thị đến mọi ngõ ngách của nông thôn.
- Dịch vụ của BanbaohiemXe.vn là 24/24h.

CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM BẢO HIỂM XE ĐA DẠNG

Banbaohiemxe.com cung cấp toàn bộ các sản phẩm Bảo hiểm xe sau:
- Bảo hiểm Bắt buộc Trách nhiệm dân sự
- Bảo hiểm Vật chất
- Bảo hiểm Tai nạn người ngồi trên xe

Với việc xây dựng cho mình một lối đi riêng mang tính sáng tạo, đột phá, trên cơ sở ứng dụng những công nghệ mới cùng các tiện ích vượt trội, Banbaohiemxe.com thực sự là Website hàng đầu về bán Bảo hiểm xe trực tuyến tại Việt Nam. Hiện tại Banbaohiemxe.com vẫn không ngừng nỗ lực hàng ngày, hàng giờ nghiên cứu, phát triển để tiếp tục đem đến những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng song hành cùng sự phát triển của thị trường Bảo hiểm xe.
 
Trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Banbaohiemxe.com!
 
 

 

Copyright © 2017 - 2018 Banbaohiemxe.com

Hotline: 093 222 3669 - Email: info@banbaohiemxe.com
Banbaohiemxe.com - Đại lý bán Bảo hiểm Ô tô trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam