Hướng dẫn Công cụ tính phí

HƯỚNG DẪN CÔNG CỤ TÍNH PHÍ BẢO HIỂM

1. Khách hàng Lựa chọn 2 Tab để Tính phí cho Bảo hiểm Dân sự hoặc Bảo hiểm Vật chất cần tính phí, khai báo các thông số và kết thúc bằng nút "Tính phí", Website sẽ hiển thị các Kết quả tính phí của mỗi Hãng Bảo hiểm khác nhau, trên cơ sở đó Khách hàng có thể So sánh, Lựa chọn Hãng Bảo hiểm sẽ mua và thực hiện các Bước tiếp theo hoàn thành Đơn hàng mua Bảo hiểm xe.

2. Với tính phí Bảo hiểm Vật chất xe:  Website sẽ tự động cho kết quả "Giá trị xe" theo giá thị trường và "Giá trị xe" này dùng luôn cho kết quả "Số tiền mua Bảo hiểm của chiếc Xe", tuy nhiên Khách hàng có thể thay đổi "Số tiền bảo hiểm" bằng cách nhập số trực tiếp, quy định mức tăng giảm không quá (+), (-) 10% "Giá trị xe" theo giá thị trường đã hiển thị.
Trường hợp Website không hiển thị "Giá trị xe" theo giá thị trường tham khảo, Khách hàng có thể bỏ qua và Nhập trực tiếp luôn vào mục "Số tiền mua Bảo hiểm" để Tính phí.

3. Nguyên tắc tính phí Bảo hiểm:
 
Phí Bảo hiểm Dân sự  = Theo quy định của Bộ Tài chính, áp dụng riêng cho từng Loại xe và Mục đích sử dụng.  
Phí Bảo hiểm Vật chất = Số tiền mua bảo hiểm x Tổng tỉ lệ % phí quy định của mỗi Hãng.

4. Chúng tôi cam kết 100% đơn hàng mua Bảo hiểm Ô tô trực tuyến trên http://banbaohiemxe.com/ đều được Miễn phí dịch vụ Chuyển phát nhanh (Free Ship) giao Giấy chứng nhận Bảo hiểm cho Khách hàng toàn quốc.

         

Copyright © 2017 - 2018 Banbaohiemxe.com

Hotline: 093 222 3669 - Email: info@banbaohiemxe.com
Banbaohiemxe.com - Đại lý bán Bảo hiểm Ô tô trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam