Kinh nghiệm Lái xe

Tư thế ngồi lái chuẩn cho tài xế để không bị mỏi lưng
Công việc lái xe rất căng thẳng khiến tài xế phải vận dụng mọi bộ phận trên cơ thể, điều đó khiến tài xế luôn bị mỏi lưng, đau chân, ê ẩm tay. Vậy đâu là giải pháp tối ưu để giải quyết tình trạng trên. Ngồi sai tư thế không chỉ khiến nhiều bộ phận trên cơ thể mỏi, lâu ngày sẽ dẫn đến việc thoái hóa xương khớp hoặc dáng đi bị lệch.
Túi khí Ô tô, nhưng điều lái xe cần lưu ý
Túi khí Ô tô là một vật giúp hạn chế và giảm thiểu những chấn thương khi có va chạm xảy ra. Song không phải ai cũng hiểu rõ về túi khí trên mẫu xe của mình. Nhiều người cho rằng, cứ có va chạm thì túi khí ô tô sẽ tự bung nhưng điều này không hoàn toàn đúng.
Cách dự tính chi phí nhiên liệu hàng tháng cho xe Ô tô
Dự tính chi phí nhiên liệu hàng tháng dành cho xe ô tô sẽ giúp chủ xe quản lý tốt khoản tài chính để "nuôi xế cưng" một cách hiệu quả nhất. Để hiểu rõ cách dự tính, xem chi tiết các bước hướng dẫn sau.
Những lỗi tài xế Việt dễ mắc phải trước khi tắt máy đỗ xe Ô tô
Không tắt điều hòa; Không lên hết kính cửa sổ; Không tắt đèn và gạt nước mưa... là những lỗi tài xế thường mắc trước khi rời xe. Mặc dù đây là những lỗi nhỏ nhưng có thể để lại hậu quả khôn lường.
Kỹ năng lái xe Ô tô số sàn tài mới nhất định phải biết
Đề-pa mượt mà, không để xe giật cục hay chết máy là điều mà mọi tài mới mong muốn trước khi lái xe ra đường phố đông đúc. Tuy nhiên, để thành thạo những kỹ năng lái xe số sàn, tài xế cần trang bị cho mình những kinh nghiệm lái xe ô tô quan trọng dưới đây.
7 tính năng an toàn cần chú ý khi bạn dự định mua mới một chiếc xe hơi
Một trong những yếu tố quan trọng nhất bạn cần cân nhắc khi mua xe chính là yếu tố an toàn. Hãy lựa chọn những loại xe có càng nhiều tính năng an toàn càng tốt để bảo vệ cho bản thân và gia đình.
Muốn an toàn hãy tránh xa Container trên đường
Bất kỳ phương tiện nào khi đi cạnh Container đều tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, vì thế muốn an toàn khi đi trên đường nên tránh xa loại "hung thần xa lộ" này ra. Container là loại xe thường xuyên gây tai nạn một cách vô tình hoặc "cố ý" vì cậy mình là xe to nên tài xế điều khiển loại xe này chạy rất ẩu, gây nguy hiểm cho người khác.
Lý giải nguyên nhân Ô tô dễ trôi, "ngửa bụng" khi đi qua đập tràn
Sức nước cộng thêm địa hình trơn, nhiều bùn đất đã khiến đập tràn trở thành tử địa của rất nhiều Ô tô. Trước đây đã có khá nhiều vụ tai nạn liên qua đến việc Ô tô thường bị trôi lật khi đi qua đập tràn (cầu tràn). Địa hình của khu vực đập tràn lại ẩn giấu nhiều nguy cơ, khiến cho những tài xế nhiều kinh nghiệm cũng dễ dàng mất lái.
Trang 1/6 1 2 3 4 5 .. »

Copyright © 2017 - 2018 Banbaohiemxe.com

Hotline: 093 222 3669 - Email: info@banbaohiemxe.com
Banbaohiemxe.com - Đại lý bán Bảo hiểm Ô tô trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam