Kinh nghiệm, Tư vấn Bảo hiểm

Kinh nghiệm quan trọng để tiết kiệm chi phí khi mua Bảo hiểm Vật chất xe Ô tô
Đối với mỗi người sử dụng Ô tô, việc mua Bảo hiểm vật chất xe không có gì xa lạ, nhưng rất nhiều chủ xe không biết hoặc chưa biết đầy đủ các kinh nghiệm để tiết kiệm chi phí khi mua Bảo hiểm Vật chất Ô tô. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số lời khuyên hữu ích giúp bạn vừa mua được gói bảo hiểm đúng nhu cầu cần vừa tiết kiệm phí, đồng thời có mức bồi thường thỏa đáng khi xảy ra sự cố.
Khi mua bảo hiểm xe ô tô, chủ xe có trách nhiệm gì?
Ngoài quyền lợi, chi phí tham gia bảo hiểm hay mức ưu đãi được hưởng khi mua bảo hiểm xe ô tô, khách hàng cũng phải chịu một số trách nhiệm với công ty bảo hiểm trong suốt thời gian sử dụng. Các bạn cần lưu ý kỹ để đàm phán với các nhà tư vấn bảo hiểm xe cũng như tránh những rắc rối về sau.
Các hãng Bảo hiểm phải tính "nước cờ mới" vì xe tự hành
Trước xu hướng xe tự hành ngày một an toàn và phát triển mạnh, các hãng Bảo hiểm ô tô sẽ buộc phải tính đến việc cung cấp các gói dịch vụ bảo hiểm khác cho loại xe này.
Bảo hiểm Ô tô theo tên nhà sản xuất
Dịch vụ cao cấp bảo hiểm mang tên nhà sản xuất hay còn gọi là bảo hiểm “theo xe” hiện đang rất được ưa chuộng ở các nước phát triển.
Từ 01/4/2016 mức bồi thường Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự đối với Ô tô tối đa là 100 triệu đồng/người/vụ.
Theo Thông tư 22/2016/TT-BTC vừa được Bộ Tài Chính ban hành, mức bồi thường Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự đối với Ô tô của các doanh nghiệp Bảo hiểm cung cấp tối đa là 100 triệu đồng/người/vụ.

Copyright © 2017 - 2018 Banbaohiemxe.com

Hotline: 093 222 3669 - Email: info@banbaohiemxe.com
Banbaohiemxe.com - Đại lý bán Bảo hiểm Ô tô trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam