Kinh nghiệm, Tư vấn Ô tô

Tư vấn lựa chọn Màu xe Ô tô hợp mệnh theo tuổi
Theo quan niệm của nhiều người dùng Ô tô, việc lựa chọn màu xe Ô tô hợp mệnh theo tuổi không chỉ giúp chủ nhân chiếc xe may mắn, an toàn mỗi khi tham gia giao thông mà chiếc xe cũng sẽ ít hỏng hóc, trục trặc hơn.
  • Tư thế ngồi lái chuẩn cho tài xế để không bị mỏi lưng
    Công việc lái xe rất căng thẳng khiến tài xế phải vận dụng mọi bộ phận trên cơ thể, điều đó khiến tài xế luôn bị mỏi lưng, đau chân, ê ẩm tay. Vậy đâu là giải pháp tối ưu để giải quyết tình trạng trên. Ngồi sai tư thế không chỉ khiến nhiều bộ phận trên cơ thể mỏi, lâu ngày sẽ dẫn đến việc thoái hóa xương khớp hoặc dáng đi bị lệch.
  • Ý nghĩa 64 loại đèn báo trên táp lô xe hơi mà tài xế bắt buộc phải nhớ
    Đối với mỗi đèn báo được thiết kế trên bảng điều khiển đều mang một ý nghĩa, chức năng riêng. Việc hiểu đúng ý nghĩa của những đèn báo đó không phải là chuyện đơn giản ngay cả đối với những tài xế kinh nghiệm lâu năm.
  • Mẹo xác định Vị trí nắp bình xăng ô tô bên trái hay bên phải thân xe trong nháy mắt
    Đối với mỗi tài xế thì việc nhớ vị trí nắp bình xăng ở bên trái hay phải là tương đối đơn giản. Tuy nhiên, đối với những người ít sử dụng ô tô hay mượn xe của bạn thì việc xác định vị trí nắp bình xăng ô tô bên trái hay bên phải thân xe là điều quan trọng. Nó giúp bạn không bị lúng túng khi vào trạm xăng, tránh đậu xe nhầm bên.
Đổi màu sơn xe Ô tô hợp phong thủy
Đổi màu sơn xe Ô tô hợp phong thủy sẽ mang lại cho Chủ nhân cảm giác hài hòa về màu sắc hay niềm tin về sự may mắn và thuận lợi trong mỗi chuyến đi.
Cẩm nang mua Ô tô cũ cho người chưa có kinh nghiệm
Dưới đây là tổng hợp những điều mà người lần đầu đi mua xe Ô tô cũ cần biết để tránh "tiền mất tật mang".
Sắp tới, Lái xe được sử dụng Bản sao đăng kí xe có xác nhận của Ngân hàng (thế chấp xe) để tham gia giao thông
Theo quy định mới, các Chủ mua xe trả góp đang tiến hành thế chấp giấy tờ xe tại Ngân hàng (thế chấp giấy đăng ký xe) sẽ không bị Cảnh sát giao thông xử phạt lỗi "không có giấy đăng ký xe" do không có giấy tờ gốc.
Mức phạt tối đa đến 1,2 triệu đồng nếu Ô tô cố ý dừng chỗ mát chờ đèn đỏ
Việc tài xế đỗ xe ở chỗ mát trong lúc chờ đèn đỏ có thể bị phạt tiền từ 300-1,2 triệu đồng, tùy vào vị trí dừng cũng như ảnh hưởng của nó tới xung quanh. Lỗi vi phạm này là dừng đỗ xe không đúng quy định tại Luật giao thông đường bộ.
Tại sao một số xe Ô tô biển ngoại giao lại có vạch đỏ?
Biển số xe của Đại sứ và Tổng Lãnh sự có thứ tự đăng ký là số 01 và thêm gạch màu đỏ đè ngang lên giữa các chữ số chỉ quốc tịch và thứ tự đăng ký. Thông tư 15/2014 của Bộ Công an quy định về đăng ký xe, biển số nền màu trắng, số màu đen, serie ký hiệu “NG” màu đỏ cấp cho xe của cơ quan đại diện ngoại giao, lãnh sự.
Đề án đấu giá biển số Ô tô rục rịch triển khai
Với đề án đấu giá biển số xe đang được khởi động, tính minh bạch sẽ được tăng lên và hạn chế tiêu cực trong lĩnh vực nhạy cảm này. Vào ngày 17/4/2017, Bộ Công an cùng các đại diện từ Bộ Tài chính và Bộ Tư pháp đã họp để lấy ý kiến xây dựng đề án đấu giá biển số ô tô.
Những lỗi vi phạm giao thông khiến nhiều tài xế Việt "ngơ ngác"
Có những lỗi vi phạm giao thông khiến tài xế Việt "ngớ người" vì độ lạ lẫm như: Đi dưới tốc độ tối thiểu, sử dụng đèn pha khi đi trong phố, chờ đèn đỏ sai vị trí...
Trang 1/12 1 2 3 4 5 .. »

Copyright © 2017 - 2018 Banbaohiemxe.com

Hotline: 093 222 3669 - Email: info@banbaohiemxe.com
Banbaohiemxe.com - Đại lý bán Bảo hiểm Ô tô trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam