Kinh nghiệm, Tư vấn

Kinh nghiệm quan trọng để tiết kiệm chi phí khi mua Bảo hiểm Vật chất xe Ô tô
Đối với mỗi người sử dụng Ô tô, việc mua Bảo hiểm vật chất xe không có gì xa lạ, nhưng rất nhiều chủ xe không biết hoặc chưa biết đầy đủ các kinh nghiệm để tiết kiệm chi phí khi mua Bảo hiểm Vật chất Ô tô. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số lời khuyên hữu ích giúp bạn vừa mua được gói bảo hiểm đúng nhu cầu cần vừa tiết kiệm phí, đồng thời có mức bồi thường thỏa đáng khi xảy ra sự cố.
  • Tư vấn lựa chọn Màu xe Ô tô hợp mệnh theo tuổi
    Theo quan niệm của nhiều người dùng Ô tô, việc lựa chọn màu xe Ô tô hợp mệnh theo tuổi không chỉ giúp chủ nhân chiếc xe may mắn, an toàn mỗi khi tham gia giao thông mà chiếc xe cũng sẽ ít hỏng hóc, trục trặc hơn.
  • Tư thế ngồi lái chuẩn cho tài xế để không bị mỏi lưng
    Công việc lái xe rất căng thẳng khiến tài xế phải vận dụng mọi bộ phận trên cơ thể, điều đó khiến tài xế luôn bị mỏi lưng, đau chân, ê ẩm tay. Vậy đâu là giải pháp tối ưu để giải quyết tình trạng trên. Ngồi sai tư thế không chỉ khiến nhiều bộ phận trên cơ thể mỏi, lâu ngày sẽ dẫn đến việc thoái hóa xương khớp hoặc dáng đi bị lệch.
  • Ý nghĩa 64 loại đèn báo trên táp lô xe hơi mà tài xế bắt buộc phải nhớ
    Đối với mỗi đèn báo được thiết kế trên bảng điều khiển đều mang một ý nghĩa, chức năng riêng. Việc hiểu đúng ý nghĩa của những đèn báo đó không phải là chuyện đơn giản ngay cả đối với những tài xế kinh nghiệm lâu năm.
Mẹo xác định Vị trí nắp bình xăng ô tô bên trái hay bên phải thân xe trong nháy mắt
Đối với mỗi tài xế thì việc nhớ vị trí nắp bình xăng ở bên trái hay phải là tương đối đơn giản. Tuy nhiên, đối với những người ít sử dụng ô tô hay mượn xe của bạn thì việc xác định vị trí nắp bình xăng ô tô bên trái hay bên phải thân xe là điều quan trọng. Nó giúp bạn không bị lúng túng khi vào trạm xăng, tránh đậu xe nhầm bên.
Đổi màu sơn xe Ô tô hợp phong thủy
Đổi màu sơn xe Ô tô hợp phong thủy sẽ mang lại cho Chủ nhân cảm giác hài hòa về màu sắc hay niềm tin về sự may mắn và thuận lợi trong mỗi chuyến đi.
Cẩm nang mua Ô tô cũ cho người chưa có kinh nghiệm
Dưới đây là tổng hợp những điều mà người lần đầu đi mua xe Ô tô cũ cần biết để tránh "tiền mất tật mang".
Bảo hiểm Ô tô: Tính chuyên nghiệp và nhanh nhẹn của Nhân viên bảo hiểm vô cùng quan trọng
Mua Bảo hiểm Ô tô không phải là việc làm cho có, mà việc tìm được gói bảo hiểm ưng ý có nghĩa là chủ xe đã đầu tư đúng cách cho phương tiện giao thông của mình.
Lưu ý khi chọn mua Bảo hiểm tự nguyện cho Ô tô
Ngoài Bảo hiểm bắt buộc, để hạn chế thiệt hại trong các trường hợp tai nạn, mất cướp… chủ xe Ô tô có thể lựa chọn thêm các dịch vụ Bảo hiểm tự nguyện khác.
Bảo hiểm sẽ thanh toán những thiệt hại của Ô tô do siêu giông gây ra nếu có mua Bảo hiểm vật chất
Toàn bộ thiệt hại của xe ô tô do giông lốc làm cây xanh bật gốc gây nên sẽ được hãng Bảo hiểm chi trả nếu chủ xe đã mua Bảo hiểm vật chất cho xe.
Khi mua bảo hiểm xe ô tô, chủ xe có trách nhiệm gì?
Ngoài quyền lợi, chi phí tham gia bảo hiểm hay mức ưu đãi được hưởng khi mua bảo hiểm xe ô tô, khách hàng cũng phải chịu một số trách nhiệm với công ty bảo hiểm trong suốt thời gian sử dụng. Các bạn cần lưu ý kỹ để đàm phán với các nhà tư vấn bảo hiểm xe cũng như tránh những rắc rối về sau.
Trang 1/13 1 2 3 4 5 .. »

Copyright © 2017 - 2018 Banbaohiemxe.com

Hotline: 093 222 3669 - Email: info@banbaohiemxe.com
Banbaohiemxe.com - Đại lý bán Bảo hiểm Ô tô trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam