Tư vấn Pháp luật, Phong thủy

Tư vấn lựa chọn Màu xe Ô tô hợp mệnh theo tuổi
Theo quan niệm của nhiều người dùng Ô tô, việc lựa chọn màu xe Ô tô hợp mệnh theo tuổi không chỉ giúp chủ nhân chiếc xe may mắn, an toàn mỗi khi tham gia giao thông mà chiếc xe cũng sẽ ít hỏng hóc, trục trặc hơn.
Tại sao một số xe Ô tô biển ngoại giao lại có vạch đỏ?
Biển số xe của Đại sứ và Tổng Lãnh sự có thứ tự đăng ký là số 01 và thêm gạch màu đỏ đè ngang lên giữa các chữ số chỉ quốc tịch và thứ tự đăng ký. Thông tư 15/2014 của Bộ Công an quy định về đăng ký xe, biển số nền màu trắng, số màu đen, serie ký hiệu “NG” màu đỏ cấp cho xe của cơ quan đại diện ngoại giao, lãnh sự.
Đề án đấu giá biển số Ô tô rục rịch triển khai
Với đề án đấu giá biển số xe đang được khởi động, tính minh bạch sẽ được tăng lên và hạn chế tiêu cực trong lĩnh vực nhạy cảm này. Vào ngày 17/4/2017, Bộ Công an cùng các đại diện từ Bộ Tài chính và Bộ Tư pháp đã họp để lấy ý kiến xây dựng đề án đấu giá biển số ô tô.
Những lỗi vi phạm giao thông khiến nhiều tài xế Việt "ngơ ngác"
Có những lỗi vi phạm giao thông khiến tài xế Việt "ngớ người" vì độ lạ lẫm như: Đi dưới tốc độ tối thiểu, sử dụng đèn pha khi đi trong phố, chờ đèn đỏ sai vị trí...
Các mức xử phạt đối với người điều khiển xe Ô tô vi phạm trên Đường cao tốc
Theo quy định tại Nghị định 46/2016/NĐ-CP, người điều khiển xe Ô tô sẽ bị phạt tiền từ 800.000- 8.000.000 đồng nếu có những hành vi vi phạm quy định trên Đường cao tốc như sau:
Quy định bật đèn xi nhan khi tham gia giao thông
Khi thực hiện một trong những hành vi chuyển hướng không giảm tốc độ hoặc không có tín hiệu báo hướng rẽ, người điều khiển Ô tô sẽ bị phạt tiền 600.000- 800.000 đồng.
Tổng hợp những lỗi phạt Ô tô phổ biến nhất hiện nay, tài xế hay vi phạm
Dưới đây là những lỗi phạt vi phạm giao thông thường gặp nhất trên xe ô tô theo Nghị định 46/2016/NĐ-CP quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt, có hiệu lực từ 1/8/2016.
Lỗi phạt khi đỗ/dừng xe sai quy định trong Thành phố
Rất nhiều trường hợp đỗ xe sai quy định đã bị xử phạt trong đợt ra quân lập lại trật tự đường phố tại hai thành phố lớn là TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Người điều khiển xe ô tô cần biết các mức xử phạt được quy định khá rõ tại Điều 5, Nghị định 46/2016/NĐ-CP về xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông.
Trang 1/5 1 2 3 4 5 »

Copyright © 2017 - 2018 Banbaohiemxe.com

Hotline: 093 222 3669 - Email: info@banbaohiemxe.com
Banbaohiemxe.com - Đại lý bán Bảo hiểm Ô tô trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam