Quy chế hoạt động

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG
WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ BANBAOHIEMXE.COM


Website là kênh mua Bảo hiểm xe trực tuyến hàng đầu hiện nay, cung cấp tổng thể Dịch vụ Bảo hiểm Ô tô, Xe máy của các hãng Bảo hiểm uy tín nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Ngoài ra banbaohiemxe.com còn cập nhật các tin tức về thị trường Bảo hiểm xe; Thị trường Ô tô, Xe máy; Các kiến thức, kinh nghiệm sử dụng chăm sóc xe; Tư vấn xe và các thông tin hữu ích khác.

Mục tiêu mà banbaohiemxe.com hướng tới là trở thành "Mạng trực tuyến Số 1 về Bảo hiểm xe" tại Việt Nam. Kênh mua Bảo hiểm Ô tô, Xe máy không thể thiếu của mỗi người dùng xe, với tiện ích và hiệu quả nhất cho Khách hàng. banbaohiemxe.com mong muốn được góp phần thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực Bảo hiểm xe nói riêng và ngành công nghiệp Ô tô, Xe máy Việt Nam nói chung trong thời đại Nền kinh tế số 4.0.

Nội dung chính của tài liệu Quy chế hoạt động:

I.      Khái quát
II.     Điều kiện chung của dịch vụ
III.    Đặt mua Bảo hiểm xe 
IV.    Yêu cầu đặt mua Bảo hiểm xe
V.     Mua Bảo hiểm xe
VI.   Hoàn phí, Hủy đơn Bảo hiểm xe
VII.  Thay đổi thông tin trên Giấy chứng nhận Bảo hiểm xe
VIII. Bảo vệ thông tin cá nhân
IX.   Khiếu nại
X.    Bản tin
XI.   Điều khoản cuối cùng


I. KHÁI QUÁT

1. Tất cả những điều khoản về việc sử dụng banbaohiemxe.com để đặt mua và thanh toán Bảo hiểm xe được đăng tải trên trên website banbaohiemxe.com được cung cấp bởi đội ngũ hỗ trợ của banbaohiemxe.com.

2. Website banbaohiemxe.com là một sản phẩm Thương mại điện tử trực thuộc BaoPhat Group

3. banbaohiemxe.com cung cấp dịch vụ bán Bảo hiểm xe cho Khách hàng với tư cách là Đại lý có Hợp đồng đại lý với các Hãng bảo hiểm cung cấp trên hệ thống.

4. banbaohiemxe.com là Đại lý đại diện cho các Hãng bảo hiểm bán Bảo hiểm xe cho Khách hàng. 

5. Với vai trò là đại lý của các Hãng bảo hiểm, banbaohiemxe.com có trách nhiệm giới thiệu, đánh giá rủi ro, chào bán, thu phí, bàn giao hợp đồng các sản phẩm bảo hiểm đã kí kết với các Hãng. banbaohiemxe.com không chịu trách nhiệm về mức độ và chất lượng trong việc thực hiện hợp đồng giữa Hãng bảo hiểm và Khách hàng.

6. Trong trường hợp bất khả kháng (bao gồm: tất cả những sự kiện không thể chống cự hoặc ngăn cản được, đặc biệt là các sự cố như: chiến tranh, lũ lụt, hỏa hoạn, thiên tai, các cuộc tấn công khủng bố, đình công, tuyết lở, cũng như hacker tấn công trên mạng lưới Internet hay các virus làm tắc nghẽn sử dụng dịch vụ) website banbaohiemxe.com sẽ tạm dừng hoạt động để bảo trì, sửa chữa trong thời gian sớm nhất.

7. Trung tâm hỗ trợ thực hiện các trách nhiệm của mình bằng điện thoại hoặc tại văn phòng tất cả các ngày trong tuần (từ thứ hai đến chủ nhật, kể cả các ngày lễ tết) trong thời gian làm việc được qui định.

8. Phí bảo hiểm xe của Khách hàng phải thanh toán bao gồm các khoản sau tùy thuộc vào nhu cầu mua của Khách hàng: Phí theo Quy định của Bộ Tài chính (Bảo hiểm Dân sự bắt buộc), Phí cơ bản và các điều khoản bổ sung bảo hiểm khác nếu Khách hàng mua thêm (Bảo hiểm Vật chất xe, Bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe). Ngoài ra không còn chi phí nào Khách hàng phải trả, mọi phí chi trả đã bao gồm thuế VAT. 

II. ĐIỀU KIỆN CHUNG CỦA DỊCH VỤ

1. Chấp nhận điều khoản sử dụng là điều kiện cần thiết để sử dụng các dịch vụ và trung tâm hỗ trợ của banbaohiemxe.com

2. Mua bảo hiểm xe trực tuyến: là việc Khách hàng vào trang web banbaohiemxe.com sử dụng hệ thống tính phí và đặt mua bảo hiểm xe trực tuyến, mọi điều khoản mua bảo hiểm xe là do hành khách tự lựa chọn.

3. Tất cả các quy định liên quan đến mua bảo hiểm xe trực truyến đều được cập nhật trên trang web banbaohiemxe.com

4. Nội dung của trang web banbaohiemxe.com được bảo vệ bởi pháp luật.

5. Để thực hiện việc mua bảo hiểm xe trực tuyến, Khách hàng cần có một số điện thoại đang hoạt động và/hoặc một địa chỉ thư điện tử (E-mail). Mục đích để chúng tôi xác nhận đơn hàng và trao đổi thông tin trong suốt quá trình giao dịch

6. Khách hàng đồng ý để chúng tôi sử dụng các thông tin cá nhân mà Khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi trong phạm vi cho phép để thực hiện việc mua bảo hiểm xe trực tuyến, bao gồm cả việc khiếu nại về việc cung cấp dịch vụ.

7. Tên thương mại, tên, thiết kế và thương hiệu được đăng tải tại banbaohiemxe.com được pháp luật bảo vệ. Khách hàng không được thực hiện bất kỳ hành động nào vi phạm đến quyền sở hữu trí tuệ của các tên thương mại, tên, thiết kế và thương hiệu trên trang web của công ty

8. Người dùng chấp nhận rằng banbaohiemxe.com có thể cung cấp đến các cơ quan có thẩm quyền về các hoạt động trái phép để xâm nhập vào trang web.

Quyền miễn trừ trách nhiệm

9.  Khách hàng hoặc người có tên trên Bảo hiểm xe cần có đầy đủ các giấy tờ hợp lệ phục vụ cho việc cấp Giấy chứng nhận bảo hiểm như: Chứng minh nhân dân, Bằng lái xe, Đăng kí xe, Đăng kiểm xe còn giá trị ngay tại thời điểm đó.

10. Khách hàng tự chịu trách nhiệm nếu không có đủ các giấy tờ theo quy định. Khách hàng chịu trách nhiệm tìm hiểu các thông tin về yêu cầu giấy tờ trước khi thực hiện việc đặt mua Bảo hiểm xe tại banbaohiemxe.com

11. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp việc đặt mua bảo hiểm xe trực tuyến không thể thực hiện được vì các lý do kỹ thuật (lỗi của hệ thống) hoặc các trường hợp bất khả kháng.

12. Trách nhiệm thực hiện các dịch vụ bảo hiểm thuộc về các hãng bảo hiểm đã kí kết hoặc đã cấp Giấy chứng nhận bảo hiểm. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong các trường hợp cụ thể dưới đây:

a. Bồi thường theo hợp đồng bảo hiểm đã kí;
b. Chất lượng của các dịch vụ bảo hiểm và các dịch vụ có liên quan (ví dụ như dịch vụ thông báo và xử lý khi xảy ra tai nạn);
c. Khách hàng đã mua vé nhưng không thanh toán phí bảo hiểm theo quy định;
d. Khách hàng bị từ chối cấp bảo hiểm do không có đầy đủ các giấy tờ cá nhân theo quy định hoặc phương tiện xe của Khách hàng không đấp ứng được các yêu cầu kĩ thuật của Hãng bảo hiểm.

13. Tất cả các khiếu nại liên quan đến việc thực hiện hợp đồng bảo hiểm sẽ do Khách hàng làm việc trực tiếp với các các Hãng bảo hiểm. Việc khiếu nại cần phù hợp với quy định, quy tắc của các Hãng bảo hiểm.

III. ĐẶT MUA BẢO HIỂM XE 

Đặt mua bảo hiểm xe: là việc Khách hàng vào trang web banbaohiemxe.com hoặc thông qua nhân viên của đại lý Bảo hiểm xe banbaohiemxe.com để mua Bảo hiểm xe của các hãng bảo hiểm theo nhu cầu (ví dụ: bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự, bảo hiểm vật chất xe) do Khách hàng lựa chọn.

1. Khách hàng thực hiện việc mua bảo hiểm thông qua webiste banbaohiemxe.com hoặc thông qua trao đổi trực tiếp hoặc thông qua điện thoại với các nhân viên.

2.  Khách hàng đồng ý các điều khoản sử dụng khi thực hiện việc đặt mua bảo hiểm

3.  Để thực hiện việc đặt mua bảo hiểm, Khách hàng được yêu cầu cung cấp những dữ liệu thông tin sau:

a. Thông tin về đăng kí xe (Tên chủ xe ghi trên đăng kí, Địa chỉ, Biển kiểm soát, Số khung, Số máy, Điện thoại chủ xe) 
b. Thông tin về giao nhận giấy chứng nhận bảo hiểm (Tên người nhận, Địa chỉ, Điện thoại, Email)
c. Yêu cầu về các điều khoản mua bảo hiểm bổ sung (Nếu Khách hàng yêu cầu mua bổ sung điều khoản mở rộng bảo hiểm: Bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe; Các điều khoản bổ sung của bảo hiểm vật chất như Thay thế mới bộ phận không khấu hao, Thủy kích, Lựa chọn gara sửa chữa, Mất cắp bộ phận, Miễn thường không khấu trừ,...)
d. Thông tin cần thiết để phát hành hóa đơn thuế VAT, hoặc ghi chú có vay vốn ngân hàng khi mua bảo hiểm xe (Địa chỉ Công ty, Mã số thuế, Địa chỉ giao nhận hóa đơn, Tên ngân hàng thụ hưởng, Địa chỉ ngân hàng).
e. Hình thức thanh toán (Thanh toán trực tuyến online, Thanh toán chuyển khoản, Thanh toán bằng tiền mặt sau khi nhận được giấy chứng nhận bảo hiểm) 

4. Việc đặt mua bảo hiểm có thể sẽ không thực hiện được nếu Khách hàng bỏ qua một trong các nội dung mục trên.

5. Để thực hiện việc đặt mua bảo hiểm, Khách hàng cần cung cấp số một số thông tin liên quan tới việc lựa chọn các thông số xe dưới đây:

a. Loại xe Ô tô hay Xe máy;
b. Mục đích sử dụng;
c. Số chỗ ngồi, Tải trọng, Loại xe;
d. Hãng sản xuất;
e. Dòng xe (model);
f. Phiên bản;
g. Năm sản xuất;
h. Tỉnh thành phố;
i. Số tiền mua bảo hiểm.

6. Khi bắt đầu thực hiện việc đặt mua bảo hiểm, Khách hàng cần kiểm tra và đảm bảo sự chính xác của tất cả các dữ liệu đã cung cấp. Khi quyết định thực hiện việc đặt mua bảo hiểm, Khách hàng cần đặc biệt chú ý tới các thông tin có liên quan tới giá phí cơ bản, giá phí mua điều khoản mở rộng, thuế, khuyến mãi, tổng chi phí của hãng cung cấp dịch bảo hiểm và quy tắc bảo hiểm.

7. Giá phí bảo hiểm mà Khách hàng nhận được từ website:

a. Với bảo hiểm trách nhiệm dân sự: Mức giá quy định của Bộ Tài chính, nên giá phí bảo hiểm là cố định và không thay đổi với tất cả các Hãng bảo hiểm.
b. Với bảo hiểm vật chất: Do nguyên lý tính phí là= Số tiền mua bảo hiểm x Tổng tỉ lệ % phí bảo hiểm quy định của từng Hãng. Vì vậy giá này là giá tạm tính, còn phụ thuộc vào việc cán bộ bảo hiểm khám xe và đánh giá lại giá trị xe tại thực tế hiện trường để làm cơ sở định giá và cấp bảo hiểm. Mức phí cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào quy định của mỗi hãng tại mỗi thời điểm khác nhau. Giá phí cuối cùng người dùng thanh toán là giá phí được ghi rõ trên Giấy chứng nhận bảo hiểm vật chất xe hoặc Hợp đồng đã cấp. 

8. Thời hạn cấp Bảo hiểm xe:

a. Với Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự: banbaohiemxe.com sẽ cấp ngay sau khi check các thông tin đơn đặt hàng của khách. Bản ảnh số hóa sẽ được tự động gửi vào email hoặc điện thoại của Khách hàng. Bản cứng Giấy chứng nhận bảo hiểm sẽ được đơn vị chuyển phát nhanh gửi tận tay tại địa chỉ nhà hoặc văn phòng làm việc của Khách hàng cung cấp.
b. Với Bảo hiểm vật chất: Do tính chất nghiệp vụ phải khám và đánh giá, chụp ảnh xe trước khi cấp bảo hiểm. Chậm nhất 24h sau khi hoàn thành đơn đặt hàng, Chúng tôi sẽ liên hệ với Khách hàng để hẹn lịch khám xe và chụp ảnh. Việc rút ngắn hay kéo dài thời gian hoàn thành việc cấp phụ thuộc vào Vị trí địa điểm của Khách hàng, phụ thuộc các yêu cầu khung thời gian Khách hàng rỗi để khám xe, phụ thuộc vào Hãng cung cấp bảo hiểm xử lý thông tin. Tuy nhiên mọi đơn hàng Bảo hiểm vật chất xe đều được chúng tôi kiểm soát và đẩy nhanh việc cung cấp dịch vụ hoàn thành trong vòng 48 tiếng.    

9. Sau Khách hàng hàng đã nhận được xác nhận về việc đặt mua bảo hiểm, xác nhận về việc đã nhận được kết quả thanh toán/ hoặc chưa thanh toán từ các nhân viên của banbaohiemxe.com nếu giá phí bảo hiểm thay đổi các nhân viên hỗ trợ sẽ ngay lập tức thông báo lại cho Khách hàng. Trong trường hợp này Khách hàng có quyền: Chấp nhận nhận/ hoặc trả thêm tiền chênh lệch thực hiện việc đặt mua bảo hiểm, thực hiện việc thanh toán hoặc hủy việc đặt mua bảo hiểm (Quy định với trường hợp đang đặt mua, trong giai đoạn thực hiện nghiệp các vụ bảo hiểm nhưng chưa cấp giấy chứng nhận bảo hiểm). 

Quy định về việc Hoàn phí/ Hủy đơn bảo hiểm: Sau khi Quý khách thanh toán thành công và banbaohiemxe.com /hoặc Hãng bảo hiểm không từ chối chấp nhận bảo hiểm thì đơn bảo hiểm của Quý khách đã được lập thành công. Trường hợp Quý khách muốn Hoàn phí/ Hủy đơn bảo hiểm thì phải thực hiện theo hướng dẫn của banbaohiemxe.com, việc Hoàn phí/ Hủy đơn bảo hiểm này phải tuân thủ các quy định trong Quy tắc bảo hiểm và các quy định hiện hành của hãng Bảo hiểm Khách hàng đã chọn mua. Quý khách chỉ được hủy đơn và hoàn phí bảo hiểm đã thanh toán trong trường hợp hãng Bảo hiểm Khách hàng đã chọn mua từ chối chấp nhận bảo hiểm xe cho Quý khách.

10. Quy định về việc thay đổi thông tin trên Giấy chứng nhận bảo hiểm:

a. Trường hợp thông tin trên Giấy chứng nhận bảo hiểm không đúng so với thông tin đăng ký của Khách hàng do lỗi sai sót của hãng Bảo hiểm thì hãng Bảo hiểm bằng chi phí của mình có trách nhiệm điều chỉnh lại thông tin trên Giấy chứng nhận bảo hiểm cho Khách hàng theo đúng yêu cầu của Khách hàng.
b. Trường hợp phải thay đổi thông tin trên Giấy chứng nhận bảo hiểm không phải do lỗi sai sót của hãng Bảo hiểm thì Khách hàng mua bảo hiểm phải tuân thủ theo các quy định về việc thay đổi thông tin trên Giấy chứng nhận bảo hiểm và tất cả các chi phí phát sinh (nếu có) cho việc thay đổi thông tin này.

11. Việc đặt mua bảo hiểm xe của Khách hàng sẽ được banbaohiemxe.com xác nhận bằng cách gửi cho Khách hàng một email với nội dung bao gồm: Mã đơn hàng đặt mua bảo hiểm trên banbaohiemxe.com và toàn bộ các thông tin có liên quan tới việc đặt mua. Trong trường hợp việc đặt mua bảo hiểm thực hiện thông qua nhân viên banbaohiemxe.com, thông tin về mã đặt mua bảo hiểm và toàn bộ các thông tin có liên quan tới bảo hiểm xe sẽ được nhân viên gửi tới Khách hàng bằng email. Cụ thể, xác nhận về việc đặt mua bảo hiểm sẽ bao gồm các thông tin sau:

a. Mã đơn hàng đặt mua bảo hiểm xe (mã xác nhận);
b. Ngày mua bảo hiểm và Thời hạn bảo hiểm;
c. Tổng chi phí, bao gồm giá phí cơ bản và phí các điều khoản bảo hiểm mua bổ sung;
d. Thông tin về Xe và Chủ phương tiện;
e. Hình thức thanh toán và Tình trạng thanh toán;
f. Thông tin về Địa chỉ giao nhận giấy chứng nhận bảo hiểm;
g. Các thông tin khác liên quan khám xe (nếu có), vay vốn ngân hàng, xuất hóa đơn và ghi chú khác;

12. banbaohiemxe.com có thể gửi thêm cho Khách hàng thông tin về Mã đơn hàng đặt mua bảo hiểm và các Thông tin cơ bản qua tin nhắn SMS di động của Khách hàng.

13. Xác nhận đơn hàng đặt mua bảo hiểm xe mà banbaohiemxe.com gửi tới email của Khách hàng không phải là Giấy chứng nhận Bảo hiểm xe và không có giá trị bảo hiểm.

14. Tổng chi phí, bao gồm giá phí cơ bản và giá phí các điều khoản bảo hiểm bổ sung mở rộng, được tính bằng đơn vị là Đồng Việt Nam và đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

15. Khách hàng sẽ nhận được Bản số hóa Giấy chứng nhận Bảo hiểm xe sau khi đã hoàn thành việc cấp.

16. Khách hàng hiểu rằng việc cung cấp đầy đủ thông tin vào mục thanh toán theo yêu cầu trong xác nhận đặt mua bảo hiểm sẽ là cơ sở để thực hiện việc đặt mua bảo hiểm. Bất kể sự chậm trễ, cung cấp thiếu thông tin nào cũng có thể dẫn tới tình trạng không thực hiện được việc đặt mua bảo hiểm.

17. Giấy chứng nhận bảo hiểm chỉ có hiệu lực khi Khách hàng đã thanh toán đủ 100% phí.

Thanh toán

18. Khách hàng có thể thanh toán bằng một trong các hình thức thanh toán được đưa ra trong khi xác nhận đơn hàng đặt mua bảo hiểm.

19. Theo như quy định banbaohiemxe.com cung cấp các hình thức thanh toán, Khách hàng có thể chọn các hình thức thanh toán Bảo hiểm xe dưới đây:

a. Chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng.
b. Thanh toán bằng Thẻ tín dụng trong nước và quốc tế, Thẻ ATM nội địa qua Cổng thanh toán mà banbaohiemxe.com tích hợp.
c. Thanh toán bằng tiền mặt tại Văn phòng banbaohiemxe.com hoặc các chi nhánh;
d. Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận được Giấy chứng nhận bảo hiểm qua Dịch vụ chuyển phát nhanh, hoặc qua nhân viên Bảo hiểm trực tiếp cấp đơn.  
e. Thanh toán bằng máy quẹt thẻ POS mà nhân viên mang đến địa chỉ Khách hàng yêu cầu và tùy theo khu vực.

20. Tại bất cứ giai đoạn nào trước khi banbaohiemxe.com đã hoàn thành việc đặt đơn hàng bảo hiểm xe, nếu giá Bảo hiểm xe có thay đổi (Đối với Bảo hiểm vật chất, vì Giá trị xe hoặc mục đích sử dụng của xe Khách hàng đã khai báo không đúng với thực tế, năm sản xuất xe lựa chọn khai bị sai, dẫn đến tỉ lệ phí thay đổi khi thực hiện việc kiểm tra xe của nhân viên Hãng trước khi cấp), banbaohiemxe.com sẽ thông báo ngay cho Khách hàng bằng điện thoại hoặc email. Việc thông báo này sẽ chỉ thực hiện trong giờ làm việc. Khi nhận được thông báo về việc thay đổi giá phí bảo hiểm, Khách hàng có quyền: Trả thêm tiền cho phần chênh lệch và tiếp tục thực hiện việc đặt mua bảo hiểm; hoặc hủy việc đặt mua bảo hiểm. Khi quyết định hủy việc đặt mua bảo hiểm vì lý do giá Bảo hiểm xe thay đổi, Khách hàng sẽ nhận lại toàn bộ các khoản đã thanh toán để thực hiện việc đặt mua bảo hiểm này.

Thanh toán bằng thẻ tín dụng

21. Khách hàng đồng ý rằng việc thanh toán bằng thẻ tín dụng có thể được thực hiện thông qua các phương thức sau:

a. Thanh toán thông qua các cổng thanh toán được tích hợp;
b. Thanh toán thông qua các máy quẹt thẻ được cung cấp bởi các ngân hàng;

22. Khách hàng chịu trách nhiệm về việc thanh toán bằng thẻ tín dụng của mình theo đúng các điều kiện đã ký với công ty phát hành thẻ tín dụng. banbaohiemxe.com không chịu trách nhiệm dưới mọi hình thức về việc sử dụng thẻ tín dụng. Khách hàng chịu trách nhiệm về độ tin cậy của các thông tin về thẻ tín dụng cập nhật vào các biểu mẫu thanh toán bằng thẻ tín dụng để mua Bảo hiểm xe. Bằng việc sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán, Khách hàng đảm bảo rằng Khách hàng là chủ sở hữu của thẻ tín dụng này hoặc chủ sở hữu thẻ tín dụng đã đồng ý được phép dùng này. Trong trường hợp có nghi ngờ về sự chính xác của thông tin thẻ tín dụng hoặc về danh tính của chủ thẻ, chúng tôi có quyền từ chối việc thanh toán bằng thẻ tín dụng và thông báo lại ngay cho Khách hàng.

23. Cụ thể, Khách hàng đồng ý rằng để thực hiện việc thanh toán bằng thẻ tín dụng, Khách hàng cần cung cấp các thông tin sau:

a. Họ và Tên của chủ sở hữu thẻ tín dụng.
b. Loại thẻ tín dụng.
c. Số thẻ tín dụng.
d. Thời gian hết hạn thẻ.

24. Khách hàng đồng ý rằng việc cung cấp các thông tin nói trên về thẻ tín dụng không đồng nghĩa với việc đơn vị phát hành thẻ sẽ đồng ý cho Khách hàng thực hiện khoản thanh toán này. banbaohiemxe.com không chịu trách nhiệm trong trường hợp việc thanh toán bị từ chối và sẽ thông báo ngay cho Khách hàng khi việc thanh toán bị từ chối. Trong trường hợp này, Khách hàng có thể chọn các hình thức thanh toán khác.

25. Trong trường hợp việc thanh toán bằng thẻ tín dụng không thực hiện được, Khách hàng có thể chọn hình thức thanh toán khác. Khách hàng tự chịu trách nhiệm về các rủi ro có liên quan tới việc thanh toán bằng thẻ tín dụng bị từ chối.

Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng

26. Khách hàng có thể sử dụng hình thức chuyển khoản để thanh toán nếu hình thức thanh toán này được chấp nhận trong các xác nhận về việc đặt mua bảo hiểm. Khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, Khách hàng sẽ nhận được các thông tin xác nhận từ ngân hàng về việc chuyển khoản. Xác nhận từ ngân hàng này không có nghĩa là chúng tôi đã nhận được tiền và không có nghĩa là hợp đồng bảo hiểm đã được ký kết.

Thanh toán bằng tiền mặt tại nhà, văn phòng làm việc, hoặc nộp tiền vào tài khoản

27. Khách hàng có thể trả bằng tiền mặt tại địa chỉ nhà, văn phòng làm việc của Khách hàng. Trong trường hợp sử dụng dịch vụ của ngân hàng, Khách hàng có thể phải trả phí giao dịch theo quy định của từng ngân hàng.

Hủy đặt mua bảo hiểm

28. Khách hàng có thể hủy bỏ đơn hàng đặt mua bảo hiểm bằng cách liên lạc với nhân viên banbaohiemxe.com trong giờ làm việc. Quy định cụ thể như sau:

a. Với Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự: Việc hủy chỉ chấp nhận khi banbaohiemxe.com chưa hoàn thành việc cấp và chưa báo lên Hãng bảo hiểm đã mua thông báo đơn hàng thành công. Trường hợp đã cập nhật lên Hãng, việc hủy được thực hiện theo Quy tắc, quy định bảo hiểm của Hãng đã mua.  
b. Với Bảo hiểm vật chất: Quý khách chỉ được hủy đơn và hoàn phí bảo hiểm đã thanh toán trong trường hợp hãng Bảo hiểm Khách hàng đã chọn mua từ chối chấp nhận bảo hiểm xe cho Quý khách. Trường hợp đã cấp Bảo hiểm Quý khách muốn Hoàn phí/ Hủy đơn bảo hiểm thì phải thực hiện theo hướng dẫn của banbaohiemxe.com, việc Hoàn phí/ Hủy đơn bảo hiểm này phải tuân thủ các quy định trong Quy tắc bảo hiểm và các quy định hiện hành của hãng Bảo hiểm Khách hàng đã chọn mua. 

29. Hãng bảo hiểm có thể hủy đơn hàng đặt mua bảo hiểm vì một vài lý do từ phía hãng bảo hiểm hoặc trong các trường hợp bất khả kháng. Nếu trường hợp này xảy ra, nhân viên banbaohiemxe.com sẽ liên lạc với Khách hàng ngay bằng các hình thức như email, điện thoại, hoặc các hình thức như chat messenger.

IV. YÊU CẦU ĐẶT MUA BẢO HIỂM XE

Yêu cầu đặt mua bảo hiểm xe: là việc Khách hàng vào trang web banbaohiemxe.com hoặc thông qua nhân viên hỗ trợ của banbaohiemxe.com để mua Bảo hiểm xe.

1. Khách hàng thực hiện yêu cầu đặt mua bảo hiểm xe thông qua webiste banbaohiemxe.com hoặc yêu cầu đặt mua trực tiếp tại banbaohiemxe.com hoặc thông qua điện thoại, tin nhắn SMS, tin nhắn chat.

2. Khách hàng đồng ý các điều khoản sử dụng khi thực hiện yêu cầu đặt mua bảo hiểm xe đối với banbaohiemxe.com.

3. Để thực hiện đặt mua bảo hiểm xe, Khách hàng được yêu cầu cung cấp dữ liệu thông tin xe, thông tin cá nhân, thông tin cần thiết khác cho việc đặt mua bảo hiểm xe cho banbaohiemxe.com hoặc nhân viên của banbaohiemxe.com.

a. Thông tin cá nhân của Khách hàng: Họ tên, địa chỉ email và số điện thoại. Trong trường hợp Khách hàng mua bảo hiểm xe cho người khác thì Khách hàng cũng cần cung cấp thông tin cá nhân của người trực tiếp sử dụng xe.
b. Thông tin về xe: Biển số xe, số khung, số máy, tên chủ xe trên đăng kí, địa chỉ, điện thoại chủ xe   
c. Thông tin về các yêu cầu bổ sung thêm bảo hiểm: Bảo hiểm tai nạn, số năm mua bảo hiểm, mua các điều khoản mở rộng của bảo hiểm vật chất
d. Thông tin về giao nhận Giấy chứng nhận bảo hiểm: Họ tên người nhận, địa chỉ, điện thoại và các ghi chú khác
e. Thông tin cần thiết để phát hành hóa đơn VAT: Tên công ty, mã số thuế, địa chỉ
f. Thông tin về có vay vốn ngân hàng (nếu có): Tên ngân hàng thụ hưởng, địa chỉ

4. Yêu cầu đặt mua bảo hiểm xe có thể sẽ không thực hiện được nếu Khách hàng bỏ qua một số các nội dung thông tin cung cấp trên.

5. Khi bắt đầu thực hiện yêu cầu đặt mua bảo hiểm, Khách hàng cần kiểm tra và đảm bảo sự chính xác của tất cả các dữ liệu đã cung cấp. Khi quyết định thực hiện yêu cầu đặt mua bảo hiểm, Khách hàng cần đặc biệt chú ý tới các thông tin có liên quan tới giá phí bảo hiểm, phí điều khoản mở rộng bổ sung, tổng chi phí, điều khoản, quy tắc bảo hiểm của Hãng bảo hiểm đã lựa chọn.

6. Khách hàng chịu trách nhiệm về sự chính xác của các thông tin trong mục 3 ở trên cũng như các tham số cho việc lựa chọn thông tin về xe của khách hàng.

7. Sau khi nhận được yêu cầu đặt mua bảo hiểm nhân viên tư vấn của banbaohiemxe.com sẽ liên lạc với Khách hàng bằng email hoặc điện thoại để xác nhận lại các thông tin trong yêu cầu đặt mua bảo hiểm cũng như thông báo về thời gian hoàn thành và giá phí bảo hiểm.

8. Liên lạc với khách hàng bằng điện thoại hoặc email để xác nhận và khẳng định yêu cầu đặt mua bảo hiểm là cần thiết. Trong trường hợp không liên lạc được với Khách hàng vì các lý do không thuộc phạm vi kiểm soát của banbaohiemxe.com, yêu cầu đặt mua bảo hiểm sẽ được tự động hủy

9. banbaohiemxe.com sẽ gửi xác nhận về việc đã nhận được yêu cầu đặt mua bảo hiểm tới Khách hàng bằng email. Nội dung xác nhận sẽ bao gồm mã đơn hàng của yêu cầu đặt mua bảo hiểm và toàn bộ các thông tin có liên quan tới việc đặt mua Bảo hiểm xe. Cụ thể như sau:

a. Mã đơn hàng đặt mua bảo hiểm.
b. Nội dung bảo hiểm và số năm mua.
c. Bảng tổng hợp giá phí bảo hiểm.
d. Thông tin về Khách hàng mua bảo hiểm xe, thông tin người nhận Giấy chứng nhận bảo hiểm theo thông báo từ Khách hàng.
e. Hình thức thanh toán đã chọn và tình trạng thanh toán.
f. Các ghi chú khác về Hóa đơn, Vay vốn, Lưu ý,...

10. Xác nhận yêu cầu đặt mua bảo hiểm mà banbaohiemxe.com gửi tới Khách hàng không phải là Giấy chứng nhận Bảo hiểm xe và không có giá trị để bảo hiểm.

11. Khách hàng đồng ý rằng giá phí bảo hiểm mà nhận được trong xác nhận yêu cầu đặt mua bảo hiểm từ banbaohiemxe.com hoàn toàn có thể thay đổi cho tới khi việc xem xét và cấp bảo hiểm xe đã được thực hiện xong (Giấy chứng nhận bảo hiểm đã cấp). Giá phí bảo hiểm có thể thay đổi ngay cả sau thời điểm Khách hàng đã thực hiện việc thanh toán cho các yêu cầu đặt mua bảo hiểm (Vì các yếu tố thông tin liên quan đến Khách hàng khai về xe, hoặc Giá trị thẩm định xe thay đổi, không đúng với thực tế, lúc đó cơ sở tính phí thay đổi và giá phí bảo hiểm cũng thay đổi theo). 

12. Trong các trường hợp khi giá phí bảo hiểm thay đổi sau thời điểm Khách hàng thực hiện yêu cầu đặt mua bảo hiểm, bao gồm cả các trường hợp thay đổi trong khoảng thời gian từ thời điểm Khách hàng đã nhận được xác nhận về yêu cầu đặt mua bảo hiểm hoặc đã thanh toán cho tới trước thời điểm Giấy chứng nhận bảo hiểm cấp, nhân viên banbaohiemxe.com sẽ thông báo ngay cho Khách hàng bằng điện thoại, email. Trong trường hợp này, Khách hàng có quyền: chấp nhận trả thêm tiền chênh lệch để thực hiện yêu cầu đặt mua bảo hiểm hoặc hủy yêu cầu đặt mua bảo hiểm. Trong trường hợp hủy yêu cầu đặt mua bảo hiểm, Khách hàng sẽ nhận lại toàn bộ số tiền đã trả để thực hiện yêu cầu đặt mua bảo hiểm. Trong mọi trường hợp, Hãng bảo hiểm là người chịu trách nhiệm và có quyền quyết định cấp hay từ chối cấp chứng nhận bảo hiểm cho khách hàng trên cơ sở đánh giá nghiệp vụ bảo hiểm.

13. Khách hàng đồng ý rằng giá phí bảo hiểm xe có thể thay đổi. Giá phí này có thể thay đổi tại bất kỳ thời điểm nào sau khi Khách hàng hàng thực hiện yêu cầu đặt mua bảo hiểm.

14. Trong trường hợp Khách hàng thực hiện việc thanh toán sau và Hãng bảo hiểm đã chọn thay đổi giá phí bảo hiểm, hoặc các thông tin khám xe trực tiếp không đúng với đơn đặt hàng bảo hiểm dẫn đến việc tính lại phí, nhân viên banbaohiemxe.com sẽ thông báo ngay cho Khách hàng về sự thay đổi này. Khách hàng có quyền hủy yêu cầu đặt mua bảo hiểm hoặc thanh toán thêm khoản chênh lệch để tiếp tục thực hiện yêu cầu đặt mua bảo hiểm. Không thanh toán thêm các khoản chênh lệch đồng nghĩa với việc hủy yêu cầu đặt mua bảo hiểm. Trường hợp thanh toán vượt quá số tiền tính phí lại, banbaohiemxe.com sẽ trả lại Khách hàng. Khi hủy yêu cầu đặt mua bảo hiểm và đã thanh toán phí trước, Khách hàng sẽ nhận lại toàn bộ số tiền đã trả để thực hiện yêu cầu đặt mua bảo hiểm.

15. Yêu cầu đặt mua bảo hiểm chỉ có thể được thực hiện trong suốt khoảng thời gian từ ngày yêu cầu đặt mua bảo hiểm được gửi tới banbaohiemxe.com cho tới khi Giấy chứng nhận bảo hiểm đã được cấp.

16.  Việc thay đổi các thông tin trong yêu cầu đặt mua bảo hiểm có thể dẫn tới việc tính lại phí. Cần thông tin ngay cho banbaohiemxe.com để xử lý cập nhật lại đơn hàng đặt mua bảo hiểm.

17.  Khách hàng đồng ý rằng một số giao diện của trang web banbaohiemxe.com có thể đưa ra một số tư vấn về bảo hiểm xe. Các tư vấn này được thực hiện hoàn toàn vì mục đích phục vụ cho các chương trình khuyến mãi và Khách hàng hoàn toàn có thể chấp nhận hay từ chối các tư vấn này. Việc lựa chọn hay từ chối các tư vấn này là quyền của Khách hàng và banbaohiemxe.com không chịu trách nhiệm về các lựa chọn của Khách hàng.

18. Trong xác nhận về yêu cầu đặt mua bảo hiểm xe mà banbaohiemxe.com gửi tới Khách hàng có đường link dẫn tới trang web banbaohiemxe.com. Khách hàng có thể đọc nội dung điều khoản sử dụng này và xác nhận rằng đã hiểu và chấp thuận các điều khoản của điều khoản sử dụng tại banbaohiemxe.com

19. Xác nhận yêu cầu đặt mua bảo hiểm mà banbaohiemxe.com gửi tới Khách hàng không phải là Giấy chứng nhận Bảo hiểm xe và không có giá trị để thực hiện bảo hiểm xe.

20. Tổng chi phí, bao gồm giá phí bảo hiểm cơ bản, bảo hiểm bổ sung mở rộng, được tính bằng đơn vị là Đồng Việt nam và đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT) nếu có.

21. Khách hàng sẽ nhận được bản số hóa Giấy chứng nhận Bảo hiểm xe sau khi banbaohiemxe.com hoàn thành xong việc cấp.

22. Khách hàng hiểu rằng việc cung cấp đầy đủ thông tin trong đơn hàng đặt mua bảo hiểm sẽ là cơ sở để thực hiện yêu cầu đặt mua bảo hiểm. Bất kể sự chậm trễ, cung cấp thiếu thông tin nào cũng có thể dẫn tới tình trạng không thực hiện được yêu cầu đặt mua bảo hiểm.

Thanh toán

23. Khách hàng có thể thanh toán bằng một trong các hình thức thanh toán được đưa ra trong khi xác nhận đơn hàng đặt mua bảo hiểm.

24. Theo như quy định banbaohiemxe.com cung cấp các hình thức thanh toán, Khách hàng có thể chọn các hình thức thanh toán Bảo hiểm xe dưới đây:

a. Chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng.
b. Thanh toán bằng Thẻ tín dụng trong nước và quốc tế, Thẻ ATM nội địa qua Cổng thanh toán mà banbaohiemxe.com tích hợp.
c. Thanh toán bằng tiền mặt tại Văn phòng banbaohiemxe.com hoặc các chi nhánh;
d. Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận được Giấy chứng nhận bảo hiểm qua Dịch vụ chuyển phát nhanh, hoặc qua nhân viên Bảo hiểm trực tiếp cấp đơn.  
e.  Thanh toán bằng máy quẹt thẻ POS mà nhân viên mang đến địa chỉ Khách hàng yêu cầu và tùy theo khu vực.

25. Tại bất cứ giai đoạn nào trước khi banbaohiemxe.com đã hoàn thành việc đặt đơn hàng bảo hiểm xe, nếu giá Bảo hiểm xe có thay đổi (Đối với Bảo hiểm vật chất, vì Giá trị xe hoặc mục đích sử dụng của xe Khách hàng đã khai báo không đúng với thực tế, năm sản xuất xe lựa chọn khai bị sai, dẫn đến tỉ lệ phí thay đổi khi thực hiện việc kiểm tra xe của nhân viên Hãng trước khi cấp), banbaohiemxe.com sẽ thông báo ngay cho Khách hàng bằng điện thoại hoặc email. Việc thông báo này sẽ chỉ thực hiện trong giờ làm việc. Khi nhận được thông báo về việc thay đổi giá phí bảo hiểm, Khách hàng có quyền: Trả thêm tiền cho phần chênh lệch và tiếp tục thực hiện việc đặt mua bảo hiểm; hoặc hủy việc đặt mua bảo hiểm. Khi quyết định hủy việc đặt mua bảo hiểm vì lý do giá Bảo hiểm xe thay đổi, Khách hàng sẽ nhận lại toàn bộ các khoản đã thanh toán để thực hiện việc đặt mua bảo hiểm này.

Thanh toán bằng thẻ tín dụng

26. Khách hàng đồng ý rằng việc thanh toán bằng thẻ tín dụng có thể được thực hiện thông qua các phương thức sau:

a. Thanh toán thông qua các cổng thanh toán được tích hợp;
b. Thanh toán thông qua các máy quẹt thẻ được cung cấp bởi các ngân hàng;

27. Khách hàng chịu trách nhiệm về việc thanh toán bằng thẻ tín dụng của mình theo đúng các điều kiện đã ký với công ty phát hành thẻ tín dụng. banbaohiemxe.com không chịu trách nhiệm dưới mọi hình thức về việc sử dụng thẻ tín dụng. Khách hàng chịu trách nhiệm về độ tin cậy của các thông tin về thẻ tín dụng cập nhật vào các biểu mẫu thanh toán bằng thẻ tín dụng để mua Bảo hiểm xe. Bằng việc sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán, Khách hàng đảm bảo rằng Khách hàng là chủ sở hữu của thẻ tín dụng này hoặc chủ sở hữu thẻ tín dụng đã đồng ý được phép dùng này. Trong trường hợp có nghi ngờ về sự chính xác của thông tin thẻ tín dụng hoặc về danh tính của chủ thẻ, chúng tôi có quyền từ chối việc thanh toán bằng thẻ tín dụng và thông báo lại ngay cho Khách hàng.

28. Cụ thể, Khách hàng đồng ý rằng để thực hiện việc thanh toán bằng thẻ tín dụng, Khách hàng cần cung cấp các thông tin sau:

a. Họ và Tên của chủ sở hữu thẻ tín dụng.
b. Loại thẻ tín dụng.
c. Số thẻ tín dụng.
d. Thời gian hết hạn thẻ.

29. Khách hàng đồng ý rằng việc cung cấp các thông tin nói trên về thẻ tín dụng không đồng nghĩa với việc đơn vị phát hành thẻ sẽ đồng ý cho Khách hàng thực hiện khoản thanh toán này. banbaohiemxe.com không chịu trách nhiệm trong trường hợp việc thanh toán bị từ chối và sẽ thông báo ngay cho Khách hàng khi việc thanh toán bị từ chối. Trong trường hợp này, Khách hàng có thể chọn các hình thức thanh toán khác.

30. Trong trường hợp việc thanh toán bằng thẻ tín dụng không thực hiện được, Khách hàng có thể chọn hình thức thanh toán khác. Khách hàng tự chịu trách nhiệm về các rủi ro có liên quan tới việc thanh toán bằng thẻ tín dụng bị từ chối.

Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng

31. Khách hàng có thể sử dụng hình thức chuyển khoản để thanh toán nếu hình thức thanh toán này được chấp nhận trong các xác nhận về việc đặt mua bảo hiểm. Khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, Khách hàng sẽ nhận được các thông tin xác nhận từ ngân hàng về việc chuyển khoản. Xác nhận từ ngân hàng này không có nghĩa là chúng tôi đã nhận được tiền và không có nghĩa là hợp đồng bảo hiểm đã được ký kết.

Thanh toán bằng tiền mặt tại nhà, văn phòng làm việc, hoặc nộp tiền vào tài khoản

32. Khách hàng có thể trả bằng tiền mặt tại địa chỉ nhà, văn phòng làm việc của Khách hàng. Trong trường hợp sử dụng dịch vụ của ngân hàng, Khách hàng có thể phải trả phí giao dịch theo quy định của từng ngân hàng.

Hủy đặt mua bảo hiểm

33. Khách hàng có thể hủy bỏ đơn hàng đặt mua bảo hiểm bằng cách liên lạc với nhân viên banbaohiemxe.com trong giờ làm việc. Quy định cụ thể như sau:

a. Với Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự: Việc hủy chỉ chấp nhận khi banbaohiemxe.com chưa hoàn thành việc cấp và chưa báo lên Hãng bảo hiểm đã mua thông báo đơn hàng thành công. Trường hợp đã cập nhật lên Hãng, việc hủy được thực hiện theo Quy tắc, quy định bảo hiểm của Hãng đã mua.  
b. Với Bảo hiểm vật chất: Quý khách chỉ được hủy đơn và hoàn phí bảo hiểm đã thanh toán trong trường hợp hãng Bảo hiểm Khách hàng đã chọn mua từ chối chấp nhận bảo hiểm xe cho Quý khách. Trường hợp đã cấp Bảo hiểm Quý khách muốn Hoàn phí/ Hủy đơn bảo hiểm thì phải thực hiện theo hướng dẫn của banbaohiemxe.com, việc Hoàn phí/ Hủy đơn bảo hiểm này phải tuân thủ các quy định trong Quy tắc bảo hiểm và các quy định hiện hành của hãng Bảo hiểm Khách hàng đã chọn mua. 

34. Hãng bảo hiểm có thể hủy đơn hàng đặt mua bảo hiểm vì một vài lý do từ phía hãng bảo hiểm hoặc trong các trường hợp bất khả kháng. Nếu trường hợp này xảy ra, nhân viên banbaohiemxe.com sẽ liên lạc với Khách hàng ngay bằng các hình thức như email, điện thoại, hoặc các hình thức như chat messenger.

V. MUA BẢO HIỂM XE

1. Khách hàng có thể mua Bảo hiểm xe theo hình thức đặt mua bảo hiểm xe cho bản thân Khách hàng hoặc cho một bên thứ ba khi:

a. Khách hàng có đủ năng lực để thực hiện và chịu trách nhiệm về các hành vi của mình;
b. Khách hàng cung cấp thông tin thật về cá nhân, phương tiện xe hoặc về hành khách (bên thứ ba);
c. Khách hàng hoặc hành khách có đầy đủ giấy tờ hợp pháp khác của chiếc xe mua bảo hiểm;
d. Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng mà bản thân Khách hàng là chủ sở hữu hoặc được sự cho phép của chủ sở hữu để thực hiện việc thanh toán phí Bảo hiểm xe. Khách hàng hiểu rằng, việc sử dụng thẻ tín dụng giả hoặc lấy trộm là hành vi vi phạm Bộ Luật Hình sự;

2. banbaohiemxe.com thực hiện việc cấp Giấy chứng nhận Bảo hiểm xe sau khi đã nhận được đầy đủ các khoản thanh toán từ Khách hàng trong giờ làm và phù hợp với các quy định trong điều khoản sử dụng. Phụ thuộc vào hình thức thanh toán và trong một số trường hợp nhất định, banbaohiemxe.com có thể thực hiện việc Cấp giấy chứng nhận bảo hiểm ngoài giờ làm việc, không thực hiện việc Cấp giấy chứng nhận bảo hiểm trong những ngày nghỉ lễ theo quy định của Chính phủ và những ngày không làm việc. Thông tin về ngày nghỉ lễ, ngày không làm việc được thông báo trên trang web banbaohiemxe.com và có thể sẽ được thông báo bằng điện thoại tới Khách hàng. Việc Cấp giấy chứng nhận bảo hiểm trùng với những ngày nghỉ, banbaohiemxe.com có thể sẽ thực hiện việc cấp cho Khách hàng vào những ngày trước hoặc sau đó.

3. banbaohiemxe.com sẽ gửi bản ảnh số hóa Giấy chứng nhận Bảo hiểm xe tới Khách hàng qua email, tin nhắn trong ngày sau khi cấp. banbaohiemxe.com không chịu trách nhiệm về việc Khách hàng không nhận được bản ảnh số hóa giấy chứng nhận bảo hiểm do Khách hàng cung cấp địa chỉ email sai. Trong trường hợp không nhận được bản ảnh số hóa Giấy chứng nhận Bảo hiểm xe, Khách hàng nên kiểm tra lại các chương trình chống virus, chống spam xem các chương trình đó có ngăn cản việc nhận không hoặc liên hệ với banbaohiemxe.com để được hỗ trợ.

VI. HOÀN PHÍ, HỦY ĐƠN MUA BẢO HIỂM XE 

Quy định về việc Hoàn phí/ Hủy đơn bảo hiểm: 

1. Sau khi Quý khách thanh toán thành công và banbaohiemxe.com /hoặc Hãng bảo hiểm không từ chối chấp nhận bảo hiểm thì đơn bảo hiểm của Quý khách đã được lập thành công. Quý khách chỉ được hủy đơn và hoàn phí bảo hiểm đã thanh toán trong trường hợp banbaohiemxe.com hoặc hãng Bảo hiểm khách hàng đã chọn mua từ chối chấp nhận bảo hiểm xe cho Quý khách.

2. Trường hợp Đã hoàn thành việc mua Bảo hiểm xe: Quý khách muốn Hoàn phí/ Hủy Giấy chứng nhận bảo hiểm mà Hãng bảo hiểm đã cấp thì phải thực hiện theo hướng dẫn của banbaohiemxe.com, việc Hoàn phí/ Hủy đơn bảo hiểm này phải tuân thủ các quy định trong Quy tắc bảo hiểm và các quy định hiện hành của hãng Bảo hiểm khách hàng đã chọn mua. 

VII. THAY ĐỔI THÔNG TIN TRÊN GIẤY CHỨNG NHẬN BẢO HIỂM XE

1. Quy định về việc thay đổi thông tin trên Giấy chứng nhận bảo hiểm: Trường hợp thông tin trên Giấy chứng nhận bảo hiểm không đúng so với thông tin đăng ký của khách hàng do lỗi sai sót của banbaohiemxe.com/ hoặc Hãng bảo hiểm thì Hãng bảo hiểm bằng chi phí của mình có trách nhiệm điều chỉnh lại thông tin trên Giấy chứng nhận bảo hiểm cho khách hàng theo đúng yêu cầu của khách hàng.
 
2. Trường hợp phải thay đổi thông tin trên Giấy chứng nhận bảo hiểm không phải do lỗi sai sót của banbaohiemxe.com/ hoặc Hãng bảo hiểm thì Khách hàng mua bảo hiểm phải tuân thủ theo các quy định về việc thay đổi thông tin trên Giấy chứng nhận bảo hiểm và tất cả các chi phí phát sinh (nếu có) cho việc thay đổi thông tin này.

VIII. BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN

1. banbaohiemxe.com là đơn vị quản l‎ý các dữ liệu cá nhân của Khách hàng.

2. banbaohiemxe.com cam kết rằng các dữ liệu cá nhân của Khách hàng được dùng cho mục đích:

a. Thực hiện việc đặt mua bảo hiểm và làm trung gian trong việc ký kết hợp đồng bảo hiểm xe với Hãng bảo hiểm cung cấp dịch vụ;
b. Cung cấp các dịch vụ điện tử;
c. Đảm bảo liên lạc giữa Khách hàng và banbaohiemxe.com.

3. Khách hàng có quyền truy cập các dữ liệu cá nhân đã cung cấp để chỉnh sửa lại hoặc yêu cầu dừng việc xử l‎ý các dữ liệu này.

4. Việc cung cấp các dữ liệu cá nhân là tự nguyện, nhưng cần thiết để thực hiện các mục đích đã nêu trên.

5. banbaohiemxe.com cam kết rằng việc xử lý các dữ liệu cá nhân của Khách hàng tuân thủ Luật pháp của nước Việt Nam và banbaohiemxe.com sẽ sử dụng các giải pháp kỹ thuật cần thiết để đảm bảo các thông tin cá nhân không bị truy cập trái phép.

6. banbaohiemxe.com khẳng định không xử lý các thông tin cá nhân mà Khách hàng cung cấp cho các Hệ thống thanh toán.

7. Khách hàng có thể tiến hành thực hiện mọi thay đổi trong phạm vi thông tin cá nhân của mình bằng cách gửi thư yêu cầu, kèm theo những chi tiết cần thay đổi đến địa chỉ thư điện tử sau: info@banbaohiemxe.com

IX. KHIẾU NẠI

1. Khách hàng có quyền khiếu nại về những dịch vụ được cung cấp bởi banbaohiemxe.com.

2. Nội dung khiếu nại của Khách hàng cần có:

a. Lý do khiếu nại;
b. Thông tin Khách hàng, bao gồm cả thông tin liên lạc và bản khiếu nại phải có chữ ký của Khách hàng;

3. banbaohiemxe.com sẽ tiến hành xác minh và trả lời khiếu nại trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được khiếu nại.

4. Trong trường hợp hồ sơ khiếu nại không đáp ứng được các yêu cầu như trên, người có thẩm quyền đại diện banbaohiemxe.com sẽ thông báo ngay cho Khách hàng và hướng dẫn Khách hàng hoàn thành hồ sơ khiếu nại. banbaohiemxe.com chỉ tiến hành xác minh và trả lời khiếu nại Khách hàng hàng hoàn thành hồ sơ khiếu nại theo đúng yêu cầu .

5. Khiếu nại có thể được viết dưới dạng văn bản hoặc thư điện tử và gửi đến địa chỉ: info@banbaohiemxe.com

X. BẢN TIN

1. Bản tin của website: banbaohiemxe.com là dịch vụ nhằm cung cấp cho Khách hàng những thông tin thương mại thông qua thư điện tử. Bản tin này sẽ được gửi đến Khách hàng theo yêu cầu Khách hàng hàng đồng ý nhận các bản tin.

2. Để nhận Bản tin, Khách hàng cần:

a. Gửi yêu cầu và cung cấp địa chỉ thư điện tử theo mẫu có sẵn tại trang thông tin điện tử banbaohiemxe.com và đồng ‎ý tiếp nhận Bản tin;
b. Có một địa chỉ thư điện tử đang hoạt động;

3. Khách hàng có thể từ chối việc tiếp tục nhận bản tin bất cứ lúc nào bằng cách sử dụng đường dẫn trong các phần footer của các bản tin hoặc gửi thông báo từ chối tiếp tục nhận bản tin tới banbaohiemxe.com 

XI. ĐIỀU KHOẢN CUỐI CÙNG

1. Các tài liệu đi kèm theo văn bản này là một phần không thể tách rời của văn bản này.

2. Tất cả các tranh chấp phát sinh sẽ được giải quyết tại Tòa án của nước Việt nam, quyết định của Toà án là quyết định cuối cùng và buộc hai bên phải thực hiện.

3. Bản Điều khoản sử dụng được đăng tải trên website banbaohiemxe.com và tại văn phòng của banbaohiemxe.com
 Hotline: 093 222 3669    |   Email: info@banbaohiemxe.com    |    Website: banbaohiemxe.com

Với mong muốn xây dựng Mạng trực tuyến bán Bảo hiểm Ô tô hàng đầu tại Việt Nam, Chúng tôi hi vọng sẽ phục vụ Quý khách ngày càng tốt hơn.

Trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Chúng tôi!

 

Copyright © 2017 - 2018 Banbaohiemxe.com

Hotline: 093 222 3669 - Email: info@banbaohiemxe.com
Banbaohiemxe.com - Đại lý bán Bảo hiểm Ô tô trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam